Thứ Tư, 26 tháng 8, 2015

Cách làm món thịt thăn cuốn mật ong

Thịt thăn thường được chế biến bằng cách luộc hoặc nướng hay kho nhưng ít người kết hợp thịt thăn với mật ong. Sự kết hợp này thực sự rất tuyệt vời, hôm nay chúng ta sẽ thực hành món thịt thăn cuốn mật ong qua bài viết này nhé các bạn
Mùa hè nóng bức này các bạn cũng nên trang bị cho mình cách làm kem dừacách làm mứt dừa để giảm bớt cái nóng mùa hè này nhé.

 Nguyên liệu
  • 400g thăn heo cắt miếng mỏng
  • 100g cà-rốt
  • 100g bắp non chần chín
  • 50g nấm đông cô
  • Rau xà-lách
  • Hạt nêm, tiêu, dầu ăn, tương ớt 1 muỗng súp mật ong
 Cách làm

than-heo-cuon-mat-ong 1
Thăn heo cuốn mật ong
  • Thăn heo ướp 2 muỗng cà-phê hạt nêm, 1 muỗng súp mật ong, 1/2 muỗng cà-phê tiêu, 1 muỗng súp dầu.
  • Trộn hỗn hợp đều tay và để khoảng 5-10 phút cho thấm.
  • Nấm đông cô chần chín, cắt miếng mỏng vừa. Cà-rốt cắt que, chần chín. Bắp non chần chín.
  • Trải miếng thịt heo ra, cho cà-rốt, bắp, nấm đã trụng chín lên trên và cuộn lại, nướng chín.
  • Xếp thịt heo cuộn đã nướng vàng và thơm ra đĩa salad. Dùng kèm tương ớt.
Chúc các chị em phụ nữ thành công với món ăn này nhé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét