Thứ Tư, 26 tháng 8, 2015

Cách làm món măng tây cuộn phô mai

Măng tây cuộn phô mai thực sự là một món ăn hấp dẫn và thường được dùng trong các bữa tiệc như một món ăn kèm. Hôm nay chúng ta sẽ đến với cách làm món măng tây cuộn phô mai này nhé!
Các bạn cũng nên biết thêm các cách làm một số món như:
- Cách làm kem dừa
- Cách làm mứt dừa 


 Nguyên liệu
  • 1 bó măng tây
  • 200g thịt ba rọi
  • 100g phô-mai con bò cười
 Dụng cụ
  • Lò nướng
 Cách làm

mang-tay-cuon-pho-mai-nuong 1
Măng tây cuộn phô-mai nướng
  • Phô-mai tán nhuyễn.
  • Thịt heo rửa sạch cắt lát mỏng. Để ráo nước.
  • Măng tây cắt bỏ phần già rửa sạch để ráo.
  • Xếp 3 miếng thịt sát nhau, trét một lớp phô-mai, sau đó cho măng tây lên cuộn tròn lại. Để lên khay nướng. Tiếp tục làm hết các phần còn lại.
  • Rắc chút tiêu và muối lên các cuốn thịt.
  • Lò nướng mở trước 10 phút cho nóng ở nhiệt 200 độ C cho khay thịt vào nướng 20-25 phút. Khi thịt vàng là lấy ra.
  • Trình bày: Xếp măng tây cuộn phô-mai ra dĩa ăn cùng tương ớt chua ngọt.
Chúc các chị em phụ nữ thành công với món măng tây cuộn phô mai này nhé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét