Thứ Tư, 26 tháng 8, 2015

Cách làm bắp bò ngâm nước ngắm có vẻ ngon

Thịt bò rất tốt cho cơ bắp và không gây béo do đó rất được chị em phụ nữ và những anh em tập thể hình ưa thích. Để tăng thêm độ ngon của thịt bò mình xein giới thiệu tới các bạn cách làm món bắp bỏ ngâm nước mắm
Đứng bỏ qua các công thức nấu ăn mới nhé, đó chính là cách làm kem dừacách làm mứt dừa đó

 Nguyên liệu
  • 500g bắp bò
  • 50g hành tím
  • 100ml nước mắm
  • Hạt nêm, tiêu
 Cách làm

bap-bo-ngam-mam
Bắp bò ngâm nước mắm
  • Bắp bò rửa sạch, cho vào nồi, đổ ngập nước, nêm hạt nêm và 1/3 chỗ nước mắm, đun sôi, hớt bỏ bọt, thả hành tím đã nướng qua vào, hầm nhỏ lửa cho đến khi chín mềm.
  • Hoà nước mắm với đường, đun hơi sánh lại, để nguội.
  • Bắp bò chín, vớt ra, để nguội rồi ngâm trong hỗn hợp nước mắm đường khoảng 2 ngày.
  • Khi ăn, lấy ra, cắt miếng lát mỏng vừa ăn.
  • Dùng kèm với rau sống.
Chúc các chị em phụ nữ thành công với bài hướng dẫn này 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét