Thứ Tư, 26 tháng 8, 2015

Cách làm món súp khai vị từ cá hồi

Cá thường là nguyên liệu chính trong các món khai vị ở mỗi bữa tiệc. Trong số đó thì cá hồi là loại cá được sử dụng nhiều nhất bởi vị ngon và giàu dinh dưỡng từ cá. Hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn món súp cá hồi ngon kinh điển
Các bài viết hay các bạn nên tham khảo thêm:
- Cách làm kem dừa
- Cách làm mứt dừa 

 Nguyên liệu
  • 50g cá hồi
  • 25g nấm hương tươi
  • 25g hành tây
  • 25g nấm bào ngư
  • 50g cà-rốt
  • 1 muỗng bột năng
  • 1 muỗng trứng cá hồi
  • 1 tô nước dùng
  • Hạt nêm, đường, tiêu
 Cách làm

sup-ca-hoi 1
Súp cá hồi khai vị
  • Cắt sợi cá hồi.
  • Cắt mỏng nấm hương, nấm bào ngư, hành tây.
  • Gọt vỏ cà-rốt, cắt mỏng.
  • Đun sôi nước dùng, cho cà-rốt vào nấu vừa chín.
  • Cho tiếp nấm hương, nấm bào ngư, hành tây vào.
  • Cho cá hồi, trứng cá hồi vào, nêm gia vị vừa ăn.
  • Cuối cùng, cho bột năng pha loãng với chút nước vào tạo độ sánh.
  • Bạn nên dùng nóng và có thể rắc thêm hạt tiêu đen để món súp cá hồi thêm hương vị
Chúc các chị em phụ nữ thành công với món súp cá hồi này nhé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét