Thứ Hai, 17 tháng 8, 2015

Cách nấu Súp bơ đậu phộng

Súp bơ đậu phộng là món súp chế biến nhanh, đòi hỏi ít nguyên liệu. Bạn có thể chế biến ngay cho mình bát súp ăn nhẹ bất cứ khi nào bạn rảnh vì không lấy đi của bạn nhiều thời gian. Vị ngậy của bơ, sữa quyện hương thơm của quế chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Ngoài ra mình xin giới thiệu thêm các bạn cách làm bánh tráng trộncách nấu thịt kho tàu. Còn bây giờ chúng ta bắt tay vào làm món súp nhé
Nguyên liệu
  • 1 chén sữa
  • 4 thìa cà phê bơ đậu phộng
  • ¼ thìa cà phê quế hoặc muối trộn cần tây

Cách nấu ăn:
Bước 1: Cho sữa và bơ đậu phộng vào nồi.
Sup-bo-dau-phong-1
Bước 2: Đảo đều cho bơ quyện vào sữa.
Sup-bo-dau-phong-2
Bước 3: Tra quế hoặc muối trộn cần tây.
Sup-bo-dau-phong-3
Bước 4: Đun nóng cho đến khi súp bắt đầu sôi.
Sup-bo-dau-phong-4
Bước 5: Cho súp ra bát và ăn kèm bánh mặn.
Sup-bo-dau-phong-5

Chúc các bạn ngon miệng!