Thứ Tư, 26 tháng 8, 2015

Cách làm món salat cá hồi ngon bổ

Cá hồi là loại cá biển rất ngon và có giá trị xuất khẩu lớn. Thịt cá hồi mềm, ít xương và chứa lượng dinh dưỡng rất lớn. Món salat cá hồi các bạn sắp được tìm hiểu dưới đây sẽ không làm các bạn thất vọng đâu!
Đừng bỏ lỡ các bài viết khác nhé:
- Cách làm kem dừa
- Cách làm mứt dừa 

 Nguyên liệu
  • 400g cá hồi tươi ngon
  • 1 củ hành tím
  • 1 nắm hành lá
  • 3 muỗng nước tương (soy sauce)
  • 1 muỗng cà-phê dầu mè
  • 15g mè rang
  • 1 muỗng ớt và tỏi xay
 Cách làm

salad-ca-hoi 1
Salad cá hồi
  • Cá thấm khô bằng khăn sạch hoặc giấy ăn, cắt thành các khối vuông nhỏ vừa ăn, cất vào ngăn mát tủ lạnh trong khi bạn chế biến các nguyên liệu khác.
  • Hành tím cắt lát mỏng. Hành lá cắt nhỏ.
  • Trộn đều hành tím, hành lá, ớt xay, mè rang, dầu mè và nước tương trong một chén nhỏ, bạn có hỗn hợp A.
  • Lấy cá ra, trút vào tô đựng hỗn hợp A hoặc ngược lại, trút hỗn hợp A vào tô đựng cá dùng muỗng nhẹ nhàng trộn đều cho cá ngấm gia vị.
  • Chia ra thành 8 phần bằng nhau, dùng ngay.
Vậy là xong món salad cá hồi. Chúc chị em phụ nữ thành công với bài hướng dẫn này nhé !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét