Thứ Tư, 26 tháng 8, 2015

Cách làm món lê đút lò kì lạ

Lê là một loại hoa quả rất tốt cho sức khỏe và cũng rất ngon miệng. Hôm nay các bạn sẽ được biết thêm một cách chế biến lê rất dị :)
Cùng tìm hiểu thêm cách làm kem dừa tuyệt ngon và cả cách làm mứt dừa để nhâm nhi những ngày nóng nực nhé!

 Nguyên liệu
  • 2 trái lê
  • 20g bơ mềm
  • 2 muỗng súp đường
  • 1/2muỗng súp rượu rhum
  • 100g sô-cô-la
  • 100g kem tươi
  • 1 muỗng cà-phê bột quế
 Cách làm

le-dut-lo
Lê đút lò
  • Lê gọt vỏ, khoét bỏ ruột, cho vào nồi thuỷ tinh, đổ ngập nước, bọc giấy bảo quản, cho vào lò vi sóng, đặt ở chế độ Micro khoảng 10 phút.
  • Trộn đều sô-cô-la và kem tươi, cho vào lò vi sóng đặt chế độ Micro khoảng 1 phút cho tan chảy.
  • Trộn đều bơ với bột quế, đường, rượu rhum rồi nhồi vào ruột trái lê, cho vào lò vi sóng, đặt chế độ Grill khoảng 5 phút.
  • Rưới sô-cô-la lên trái lê và thưởng thức.
Chúc các chị em phụ nữ thành công với món lê đút lò.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét