Thứ Tư, 26 tháng 8, 2015

Cách làm món cá ngừ khai vị cho các bữa tiệc gia đình

Ở mỗi bữa tiệc món khai vị rất được chú trọng và cá ngừ thường được nhiều đầu bếp lựa chọn hơn cả. Do đó hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cách làm món cá ngừ khai vị.
Các bạn cũng đừng bỏ lỡ 2 bài hướng dẫn rất hay là cách làm kem dừacách làm mứt dừa nhé!

 Nguyên liệu
80g cá ngừ tươi
4 quả trứng cút
40g bí ngòi vàng
10g hành đỏ
5g xà-lách-xoong
10g măng tây tươi
50g cà-rốt
Sốt thousand island( bán sẵn ở siêu thị )
 Cách làm

ca-ngu-khai-vi
– Cá ngừ cắt khối vuông 2cm ướp muối tiêu và nước cốt chanh, sau đó áp chảo vàng 2 mặt chín vừa thôi nha.
– Trứng cút luộc chín lột vỏ.luộc hồng đào ( sau khi nước sôi bỏ trứng vào 1 phút ) vớt ra ngâm nước lạnh.
– Măng tây bào vỏ, sau đó bào mỏng dài 4 – 5 cm.Cà rốt bào mỏng tùy thích. Xà-lách-xoong rửa sạch.
– Bí ngòi rửa sạch cắt xéo 180 độ mỏng tùy thích.
– Sau khi sơ chế tất cả nguyên vật liệu, ta cho hết tất cả lên trên dĩa tròn 30 cm và trang trí sao cho đẹp.
– Dùng kèm sốt thousand island .
Chúc các chị em phụ nữ làm thành công đĩa cá ngừ khai vị nha!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét