Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015

Hướng dẫn cách làm bánh flan bằng sữa tươi

Bánh Flan thơm ngon, mịn màng nhưng béo ngậy, mấy ai có thể cưỡng nổi đúng không? Thế nhưng sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu món bánh đấy do chính tay bạn chế biến. Hãy học cách làm bánh Flan bằng sữa tươi dưới đây để trổ tài với mọi người nào.
Các bạn có biết cách làm kem chuối ngon hay cách làm kem dừa hoặc cách làm sườn xào chua ngọt của các chị em phụ nữ không ?
cach-lam-banh-flan-bang-sua-tuoi-ngon-nhu-ngoai-hang
Cách làm bánh Flan bằng sữa tươi
• 500 ml sữa tươi
• 50ml kem tươi
• 4 lòng đỏ trứng gà
• 80g đường
• Vanille
• 1 chút muối
Cùng thực hiện cách làm bánh Flan bằng sữa tươi nào! Đảm bảo ngon như ngoài hàng luôn
• Thắng đường thành màu cánh gián, đổ vào khuôn, nguội tự nhiên.
• Cho đường vào trứng khuấy tan.
• Đun nóng già sữa và kem tươi. Sau đó cho hỗn hợp trứng đường vào khuấy đều, quyện với nhau
• Dùng rây lọc lại để bánh sau này được mịn. Cho thêm vani thơm và một ít muối để tăng vị.
• Cho tất cả vào khuôn đã có đường thắng ở đáy.
• Nướng cách thuỷ nhiệt độ 165 độ C – thời gian 40-50′ tuỳ theo khuôn.
Cách làm bánh Flan bằng sữa tươi ngon như ngoài hàng
Khi ăn bạn có thể để nguyên bánh trong cốc hoặc dùng hoa quả để trang trí thêm nhé. Ví như dùng qua cheri như trên đây  nè. Hấp dẫn quá phải không? Vào bếp và thực hiện ngay cách làm bánh Flan bằng sữa tươi nào, béo ngậy và không thể dừng ăn ^_^

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét