Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015

Cách làm kem dâu dẻo ngon

Chắc hẳn chúng ta không còn lạ gì với những li kem dâu thơm ngon với mùi vị đặc trung và vô cùng mát. Hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn cách làm kem dâu dẻo


Mùa hè này bạn có thể nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình và nguời thân thưởng thức. Nếu bạn là người mới bắt đầu vậy hãy thử sức với bài cách làm kem chuối ngon để có một món ăn giải nóng mùa hè ^.^

Kem dâu

kem phần II 4.
Kem dâu

Nguyên liệudâu tươi (2 lạng rưỡi); lòng đỏ trứng gà (1 cái); sữa đặc (khoảng 2 muỗng canh); sữa tươi không đường (200ml); kem whipping (220ml); đường kính trắng (100gr); nửa muỗng canh nước chanh và chút muối.

Cách làm:

- Trộn dâu tây với đường cho thấm đều và để vào ngăn đá khoảng 30 phút. Sau khi thấy dây sương đá, bạn hãy đem xay thật nhuyễn. 

- Trộn trứng với số đường còn lại cùng các với ít muối và sữa đặc cho đến khi có được hỗn hợp thật mịn.

- Tiếp tục trộn sữa tươi và hỗn hợp trứng và đánh đều trước khi cho tiếp whipping và dâu vào.

- Cho hỗn hợp vào trong một hộp lớn, đậy kín và bỏ đông. Không quên cứ mỗi một tiếng, lại lấy ra đảo đều. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét