Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015

Cách làm kem dẻo từ xoài

Khác với những que kem đá mát tê người, kem dẻo lại là một biến tấu kích thích vị giác từ các loại nguyên liệu phong phú khác nhau. Trong cái mát lạnh đặc trưng của kem, bạn vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn vị béo ngậy của sữa, vị tươi ngọt của trái cây và nhiều nguyên liệu khác. Hãy cùng xem bạn có thể làm gì với những món kem vô cùng hấp dẫn sau nhé!


Mùa hè này bạn có thể nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình và nguời thân thưởng thức. Nếu bạn là người mới bắt đầu vậy hãy thử sức với bài cách làm kem chuối ngon để có một món ăn giải nóng mùa hè ^.^


Kem xoài

kem phần II 2.
Kem xoài

Nguyên liệu: 3 trái xoài chín (khoảng 500gr); đường (khoảng 80gr nếu xoài ngọt); mật ong (1 muỗng canh); sữa tươi (150ml); kem whipping (200ml); 1 thìa cà phê vani và ít muối.

Cách làm:

- Dùng phần thịt xoài cắt nhỏ đem xay nhuyễn cũng tất cả những nguyên liệu đã chuẩn bị.

- Rót hỗn hợp vào hộp lớn và đậy kín, cho vào ngăn đá tủ lạnh.

- Canh mỗi một tiếng lấy kem ra trộn thật đều để không đóng đá dăm. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét