Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015

Cách làm keo dẻo từ nho khô

Nho khô được biết đên nhiều vào các dịp lễ tết và cũng là một món ăn kèm khá ngon với các loại sinh tố , kem và bánh. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm kem dẻo với nho khô


Mùa hè này bạn có thể nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình và nguời thân thưởng thức. Nếu bạn là người mới bắt đầu vậy hãy thử sức với bài cách làm kem chuối ngon để có một món ăn giải nóng mùa hè ^.^


Kem nho khô
kem phần II 3.
Kem nho khô và rượu rum

Nguyên liệusữa tươi không đường (150ml); lòng đỏ trứng gà (1 cái); nho khô (80gr); kem whipping (160ml); đường kính trắng (80gr); rượu rum (40ml) và một ít muối.

Cách làm:

- Ngâm nho vào trong phần rượu rum khoảng 30 phút để nho nở và thấm rượu

- Đánh tan lòng đỏ trứng với chút đường và ít muối. Sau đó trộn chung với kem whipping và sữa tươi. 

- Sau hết, hãy cho rượu rum và nho vào đánh đều lần cuối.

- Rót hỗn hợp vào hộp và để đông. Cứ mỗi 1 tiếng hãy lấy ra và trộn thật đều để tránh đóng đá. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét