Các bạn có thể nghiên cứu thêm:
- Cách làm kem dừa
- Cách làm mứt dừa
Nguyên liệu
- 4 con tôm he (hoặc tôm sú)
- 15ml nước cốt chanh
- 40g phô mai mozzarella
- 3 tép tỏi lớn
- Một ít lá cần tây (khô hoặc tươi đều được))
- 20g bơ mềm
Cách làm
- Rửa sạch tôm, dùng kéo cắt hở phần vỏ lưng tôm ra rồi bỏ chỉ lưng đi.
- Trong một cái chén, trộn bơ mềm, mùi tây, tỏi băm và nước cốt chanh với nhau.
- Cho phần nhân vừa trộn lên thân từng con tôm.
- Thêm một lớp phô mai mozzarella và một ít cần tây nữa lên trên.
- Cho mực nướng bơ tỏi vào lò nướng ở 180 độ C trong 15-20 phút là có thể ăn được rồi!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét