Cùng tìm hiểu thêm cách làm kem dừa tuyệt ngon và cả cách làm mứt dừa để nhâm nhi những ngày nóng nực nhé!
Nguyên liệu
- 2 trái lê
- 20g bơ mềm
- 2 muỗng súp đường
- 1/2muỗng súp rượu rhum
- 100g sô-cô-la
- 100g kem tươi
- 1 muỗng cà-phê bột quế
Cách làm
- Lê gọt vỏ, khoét bỏ ruột, cho vào nồi thuỷ tinh, đổ ngập nước, bọc giấy bảo quản, cho vào lò vi sóng, đặt ở chế độ Micro khoảng 10 phút.
- Trộn đều sô-cô-la và kem tươi, cho vào lò vi sóng đặt chế độ Micro khoảng 1 phút cho tan chảy.
- Trộn đều bơ với bột quế, đường, rượu rhum rồi nhồi vào ruột trái lê, cho vào lò vi sóng, đặt chế độ Grill khoảng 5 phút.
- Rưới sô-cô-la lên trái lê và thưởng thức.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét