Các bạn cũng nên biết thêm các cách làm một số món như:
- Cách làm kem dừa
- Cách làm mứt dừa
Nguyên liệu
- 1 bó măng tây
- 200g thịt ba rọi
- 100g phô-mai con bò cười
Dụng cụ
- Lò nướng
Cách làm
- Phô-mai tán nhuyễn.
- Thịt heo rửa sạch cắt lát mỏng. Để ráo nước.
- Măng tây cắt bỏ phần già rửa sạch để ráo.
- Xếp 3 miếng thịt sát nhau, trét một lớp phô-mai, sau đó cho măng tây lên cuộn tròn lại. Để lên khay nướng. Tiếp tục làm hết các phần còn lại.
- Rắc chút tiêu và muối lên các cuốn thịt.
- Lò nướng mở trước 10 phút cho nóng ở nhiệt 200 độ C cho khay thịt vào nướng 20-25 phút. Khi thịt vàng là lấy ra.
- Trình bày: Xếp măng tây cuộn phô-mai ra dĩa ăn cùng tương ớt chua ngọt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét