Đứng bỏ qua các công thức nấu ăn mới nhé, đó chính là cách làm kem dừa và cách làm mứt dừa đó
Nguyên liệu
- 500g bắp bò
- 50g hành tím
- 100ml nước mắm
- Hạt nêm, tiêu
Cách làm
- Bắp bò rửa sạch, cho vào nồi, đổ ngập nước, nêm hạt nêm và 1/3 chỗ nước mắm, đun sôi, hớt bỏ bọt, thả hành tím đã nướng qua vào, hầm nhỏ lửa cho đến khi chín mềm.
- Hoà nước mắm với đường, đun hơi sánh lại, để nguội.
- Bắp bò chín, vớt ra, để nguội rồi ngâm trong hỗn hợp nước mắm đường khoảng 2 ngày.
- Khi ăn, lấy ra, cắt miếng lát mỏng vừa ăn.
- Dùng kèm với rau sống.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét