Các bài viết hay các bạn nên tham khảo thêm:
- Cách làm kem dừa
- Cách làm mứt dừa
Nguyên liệu
- 50g cá hồi
- 25g nấm hương tươi
- 25g hành tây
- 25g nấm bào ngư
- 50g cà-rốt
- 1 muỗng bột năng
- 1 muỗng trứng cá hồi
- 1 tô nước dùng
- Hạt nêm, đường, tiêu
Cách làm
- Cắt sợi cá hồi.
- Cắt mỏng nấm hương, nấm bào ngư, hành tây.
- Gọt vỏ cà-rốt, cắt mỏng.
- Đun sôi nước dùng, cho cà-rốt vào nấu vừa chín.
- Cho tiếp nấm hương, nấm bào ngư, hành tây vào.
- Cho cá hồi, trứng cá hồi vào, nêm gia vị vừa ăn.
- Cuối cùng, cho bột năng pha loãng với chút nước vào tạo độ sánh.
- Bạn nên dùng nóng và có thể rắc thêm hạt tiêu đen để món súp cá hồi thêm hương vị
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét