Các bạn cũng đừng bỏ lỡ 2 bài hướng dẫn rất hay là cách làm kem dừa và cách làm mứt dừa nhé!
Nguyên liệu
80g cá ngừ tươi
4 quả trứng cút
40g bí ngòi vàng
10g hành đỏ
5g xà-lách-xoong
10g măng tây tươi
50g cà-rốt
Sốt thousand island( bán sẵn ở siêu thị )
Cách làm
– Cá ngừ cắt khối vuông 2cm ướp muối tiêu và nước cốt chanh, sau đó áp chảo vàng 2 mặt chín vừa thôi nha.
– Trứng cút luộc chín lột vỏ.luộc hồng đào ( sau khi nước sôi bỏ trứng vào 1 phút ) vớt ra ngâm nước lạnh.
– Măng tây bào vỏ, sau đó bào mỏng dài 4 – 5 cm.Cà rốt bào mỏng tùy thích. Xà-lách-xoong rửa sạch.
– Bí ngòi rửa sạch cắt xéo 180 độ mỏng tùy thích.
– Sau khi sơ chế tất cả nguyên vật liệu, ta cho hết tất cả lên trên dĩa tròn 30 cm và trang trí sao cho đẹp.
– Dùng kèm sốt thousand island .
Chúc các chị em phụ nữ làm thành công đĩa cá ngừ khai vị nha!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét