Một vài món ăn các bạn sẽ không muốn bỏ qua đâu:
- Cách làm kem dừa
- Cách làm mứt dừa
Nguyên liệu
- 400g củ sen tươi
- 200g đậu Hà Lan
- 100g cà-rốt
- Gừng, tỏi, củ hành, tiêu
- Gia vị
Cách làm
- Sơ chế các nguyên liệu: Làm sạch các nguyên liệu. Củ sen cắt lát dày khoảng 0,5 cm. Đậu Hà Lan cắt bỏ cuống. Cà-rốt cắt sợi nhỏ. Tỏi, gừng và củ hành băm nhỏ.
- Bắt chảo dầu đun sôi, để lửa vừa phải. Cho gừng, tỏi, hành vào, đảo đều cho đến khi tỏi chuyển sang màu vàng, có mùi thơm.
- Cho cà-rốt và củ sen vào, đảo đều. Đập nắp lại khoảng 5 phút.
- Cho đậu Hà Lan vào đảo đều và đập nắp lại khoảng 1 phút. Nêm gia vị sao cho vừa ăn.
- Bày ra dĩa, rắc một ít tiêu phía trên và thưởng thức.
Ăn củ sen xào tam sắc với cơm nóng vô cùng ngon! Chúc các chị em phụ nữ thành công nhé 1
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét