Các bài viết hay các bạn nên tham khảo thêm:
- Cách làm kem dừa
- Cách làm mứt dừa
Nguyên liệu
- ½ kg dưa leo
- 200g thịt nạc dăm
- 100g cà-rốt
- 2 muỗng cà-phê hạt nêm
- 1 muỗng cà-phê đường
- ½ muỗng cà-phê tiêu
- 1 muỗng súp dầu ăn
Cách làm
- Dưa leo cắt lát mỏng, cà-rốt và hành trắng băm nhuyễn.
- Hành lá, ngò rí nhặt, rửa sạch.
- Thịt nạc dăm băm nhuyễn, ướp với hạt nêm, tiêu, đường và đầu hành băm.
- Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào, phi hành cho thơm. Cho thịt vào xào chín, cho cà-rốt vào xào thêm 3 phút nữa, nhắc xuống.
- Cho hành lá cắt nhuyễn vào, trộn đều. Xúc thịt ra dĩa.
- Tiếp tục cho dưa leo vào xào chín.
- Trình bày: Xếp dưa leo ra đĩa, cho thịt bằm lên.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét