Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015

Hướng dẫn cách làm Bánh Vòng Hành Tây

Chắc ít người biết đến món Bánh Vòng Hành Tây. Đúng như cái tên gọi của nó thì đây là loại bánh được làm từ hành tây. Sau đây là cách làm bánh vòng hành tây giòn ngon tuyệt.
Các bạn có biết cách làm kem chuối ngon hay cách làm kem dừa hoặc cách làm sườn xào chua ngọt của các chị em phụ nữ không ?
Bánh Vòng Hành Tây
Hôm nay tình cờ lên Facebook thấy một món ăn lạ lạ và sau khi tìm hiểu trên internet thì biết đây là món bánh vòng hành tây. Cách làm bánh thì khá đơn giản chỉ cần cắt hàng tây thành vòng rồi tẩm bột và đem chiên thôi. 
Do không thích ăn hành nên Ad không thử cách làm này mà chỉ tổng hợp cách làm về cho các bạn thôi.
Nguyên liệu cho món bánh vòng hành tây:
Tùy số lượng người mà dùng lượng nguyên liệu khác nhau. Bạn cần chuẩn bị những thứ sau: Bột chiên, Trứng, Tinh bột ngô, Hạt tiêu, Vụn bánh mì và các gia vị khác
Bánh Vòng Hành Tây
Cách làm bánh vòng hành tây:
– Bước 1: Thái hành tây thành từng lát mỏng, thêm hạt tiêu và gia vị vào, trộn đều để cho ngấm 10 phút.
– Bước 2: Lăn hành tây qua bột chiên và bột ngô. Lăn kĩ để bột bám đều lên miếng hành.
– Bước 3: Nhúng miếng hành đã lăn bột qua trứng.
Bánh Vòng Hành Tây
– Bước 4: Lăn tiếp qua bát chứa vụn bánh mì.
– Bước 5: Cho vào chảo dầu đun sôi và chiên vàng. Bạn có thể thêm chút bơ để món bánh hấp dẫn hơn. Khi bánh chín, vớt bánh ra và để lên giấy thấm dầu.
Bánh Vòng Hành Tây
Chuẩn bị một đĩa rau thơm xếp quanh để bày cho đẹp. Nên ăn khi bánh nóng và có thể dùng thêm nước sốt mayonelisa.
Hy vọng cách làm bánh vòng hành tây trên đây sẽ thêm vào thực đơn làm bánh mỗi tuần của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét