- Cách làm sườn xào chua ngọt
- Cách làm bánh tráng trộn .
Nguyên liệu
- 200g đậu Hà Lan
- 100g cần tây
- 200g xúc xích
- 1 củ hành tây
- 1 củ cà-rốt
- 1 muỗng cà-phê ngò tây băm nhỏ
- 1 muỗng súp phô-mai bài sợi
- 1 muỗng súp hạt nêm
- Dầu ô-liu
- ½ muỗng cà-phê muối
- Tiêu
Cách làm
- Đậu Hà Lan chần chín, vớt ráo. Hành tây, cà-rốt, cần tây cắt nhỏ.
- Đun nóng dầu ô-liu, xào hành tây cho thơm, thêm xúc xích, cà-rốt, cần tây, nước dùng, nấu sôi, lửa nhỏ, thêm đậu, nêm hạt nêm, muối, nếm vừa ăn, rồi cho ngò tây vào.
- Múc súp đậu Hà Lan ra tô, rắc tiêu, phô-mai, dùng nóng.
- Đậu Hà Lan ít calo, nhưng giàu dinh dưỡng, chất xơ, a-xít folic, các vitamin nhóm B, C, K và khoáng chất, cung cấp hơn 1/6 giá trị đạm cần thiết mỗi ngày.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét