Ngoài ra còn rất nhiều bài hướng dẫn khác các bạn có thể tham khảo thêm
- Cách làm kem dừa
- Cách làm mứt dừa
Nguyên liệu
- 100g xà-lách
- 50g tôm sú
- 8 cây sả
- Dầu ô-liu Latino Bella Pomace
Gia vị ướp tôm
- 1 muỗng cà-phê đầu hành trắng
- 1 muỗng cà-phê nước mắm
- 1 muỗng cà-phê hạt nêm
- ½ muỗng cà-phê tiêu
Gia vị làm sốt
- 1 muỗng súp nước cốt chanh
- 1 muỗng súp nước mắm
- 1 muỗng cà-phê ớt băm
- 1 muỗng cà-phê tỏi
Cách làm
- Tôm rửa sạch, để ráo, bóc bỏ vỏ, đầu, đuôi và chỉ đen ở sống lưng rồi quết nhuyễn với gia vị ướp tôm.
- Sả cây rửa sạch, để ráo.
- Bọc tôm vào cây sả.
- Cho dầu ô-liu Latino Bella Pomace vào chảo, đến khi dầu nóng, cho bọc tôm vào áp chảo rồi cho qua vỉ nướng khoảng 5 phút để bọc tôm có màu vàng đều.
- Làm sốt: trộn đều gia vị làm sốt.
Tôm bọc sả ớt chín cho ra dĩa, dùng kèm với sốt và xà-lách.
Chúc các chị em phụ nữ thành công với món ăn này !
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét