Đây là món ăn giàu chất dinh dưỡng, rất thích hợp với trẻ con. Vị ngon ngậy của lớp vỏ bánh và phô-mai khi chín chắc chắn làm bạn không cưỡng nổi.
Nguyên liệu
- Một túi bột ngàn lớp
- 200g giăm-bông
- 200g phô-mai bào sợi
- Vài muỗng súp tương cà, một chút lá thơm kinh giờ (lá origano)
Cách làm
- Trải tấm bột ngàn lớp lên mặt phẳng dùng cây cán bột cán lại cho miếng bột phẳng phiu.
- Phết tương cà lên bề mặt miếng bột, sau đó rắc một chút lá thơm kinh giới (lá origano) lên rồi phủ giăm-bông và phô-mai bào sợi lên trên cùng.
- Tạo hình như trong ảnh
Nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 25 phút tới khi bánh chín vàng là có thể sử dụng được rồi.
- Bánh ngàn lớp rất thơm mùi phô-mai, thơm ngon nhờ nhân giăm bông và lạ mắt với hình bánh cuộn lại.
Chúc các bạn thành công với bánh ngàn lớp cuộn giăm-bông.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét