Thứ Năm, 2 tháng 7, 2015

Làm bánh ngàn lớp cuộn dăm bông cho bữa sáng

Đây là món ăn giàu chất dinh dưỡng, rất thích hợp với trẻ con. Vị ngon ngậy của lớp vỏ bánh và phô-mai khi chín chắc chắn làm bạn không cưỡng nổi.
Thực đơn mon ngon đãi cả nhà với suon xao chua ngot và học cach lam sua chua giải nhiệt ngày hè

 Nguyên liệu
  • Một túi bột ngàn lớp
  • 200g giăm-bông
  • 200g phô-mai bào sợi
  • Vài muỗng súp tương cà, một chút lá thơm kinh giờ (lá origano)
 Cách làm

  • Trải tấm bột ngàn lớp lên mặt phẳng dùng cây cán bột cán lại cho miếng bột phẳng phiu.
  • Phết tương cà lên bề mặt miếng bột, sau đó rắc một chút lá thơm kinh giới (lá origano) lên rồi phủ giăm-bông và phô-mai bào sợi lên trên cùng.
Bánh ngàn lớp cuộn giăm-bông 1
  • Tạo hình như trong ảnh
    Nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 25 phút tới khi bánh chín vàng là có thể sử dụng được rồi.
Bánh ngàn lớp cuộn giăm-bông 2
Bánh ngàn lớp cuộn giăm-bông
  • Bánh ngàn lớp rất thơm mùi phô-mai, thơm ngon nhờ nhân giăm bông và lạ mắt với hình bánh cuộn lại.
Chúc các bạn thành công với bánh ngàn lớp cuộn giăm-bông.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét