Thứ Tư, 3 tháng 6, 2015

Cá sốt nước tương thơm ngon đúng vị

Bạn có thể mua đúng loại nước tương chuyên dụng cho việc hấp cá để món ăn được thơm ngon và lên đúng vị hơn
Nguyên liệu:
+ 3 con cá nhỏ
+ 2 muỗng canh nước tương
+ 10g hành
+ 10g gừng
+ 10g tỏi
+ 3 thìa dầu ăn
Cách làm:
- Bước 1: Mổ và rửa sạch cá. Ướp chúng với 1 ít muối
Bước 2Thái nhỏ hành và gừng
Bước 3: Chiên cá đến khi cá chuyển sang màu vàng rộm
- Bước 4: Đặt cá lên đĩa riêng
Bước 5Phi thơm hành, tỏi
Bước 6Thêm nước tương vào chảo
Bước 7: Sau đó đổ thêm 1 bát nước sôi
- Bước 8Cho cá vào chảo và đậy vung
Bước 9: Đun trong 10 phút rồi tắt bếp
Bước 10Bày cá lên đĩa và thưởng thức.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét